Cập nhật tiến độ dự án DHome Yên Thủy

01/03/2023

DHome Yên Thủy là dự án có tiến độ xây dựng thần tốc, được chủ đầu tư chú trọng và tổng toàn lực để hoàn thiện. Trong bài viết này, DDI sẽ cập nhật những hình ảnh và thông tin mới nhất về tiến độ dự án DHome Yên Thủy.

 

Tiến độ tháng 3/2023:

Hạng mục vỉa hè shophouse đang được thi công tại DHome Yên Thủy.

Tiến độ tháng 2/2023:

Vốn là dự án được đánh giá có tốc độ “thần tốc”, DHome Yên Thủy luôn tập trung tất cả nhân – vật lực để đẩy nhanh quá trình hoàn thiện dự án sớm nhất có thể.
Theo dự kiến, hạ tầng kỹ thuật và shophouse tại DHome Yên Thủy sẽ được hoàn thành trước ngày 26/3/2023, mang lại cho khu vực một diện mạo, sức sống hoàn toàn mới.

Tiến độ tháng 1/2023:

Sau 10 tháng thi công thần tốc, dự án đã hiện diện các phân khu: đất nền Biệt Thự, đất nền Liền Kề, Nhà phố thương mại, công viên, hồ điều hòa.

Tiến độ Dhome Yên Thủy đang được chủ đầu tư đẩy nhanh và đã hoàn thành 90% cơ sở hạ tầng của dự án, hệ thống đèn đường nội khu đã được lắp đặt xong, hệ thống điện, phòng cháy chữa cháy, cấp thoát nước đã hoàn thiện.

Hoàn thiện hệ thống đèn được nội khu

Đang dần hoàn thiện tuyến đường nội khu.

Tiến độ tháng 12/2022:

Tuyến đường nội khu dự án đang được tiến hành thi công, mang đến cho DHome Yên Thủy một diện mạo hoàn toàn mới, mở ra một không gian sống mới hiện đại ngay tại thị trấn Hàng Trạm.
Các cơ sở hạ tầng khác tại dự án hiện cũng đang được triển khai đảm bảo theo quy hoạch chung như hệ thống cấp – thoát nước, cấp điện, chiếu sáng, PCCC,…

Tiến độ tháng 11/2022:

Tháng 10/2022: Cập nhật tiến độ DHome Yên Thủy mới nhất