Giới thiệu

Giới thiệu

DDI Group là một tập đoàn kinh tế đa ngành với tiền thân là Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đà Thành (DDI). Trong quá trình xây dựng và phát triển, DDI Group tiếp tục mở rộng hoạt động, từng bước đưa tập đoàn chinh phục những mô hình kinh doanh mới.

Hiện tại, DDI Group hoạt động trong 4 mảng: Đầu tư và phát triển Bất động sản, Xây dựng, Khách sạn và F&B, Nông nghiệp. Trong đó, Bất động sản và Xây dựng là lĩnh vực cốt lõi, chiếm tỷ trọng lớn nhất của tập đoàn. Với mong muốn mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho cộng đồng, Tập đoàn DDI luôn nỗ lực trong công cuộc xây dựng một hệ sinh thái gồm các sản phẩm và dịch vụ chất lượng, bền vững, đáp ứng tiêu chuẩn sống cao nhất cho khách hàng, đối tác.

Kiên định theo đuổi mục tiêu phát triển bất động sản bền vững và mang tính nhân văn, DDI đặt trên vai mình trách nhiệm chắt lọc để đưa đến với khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Với mỗi dự án được triển khai, DDI luôn đặt tất cả tâm huyết, hướng tới sự đảm bảo về chất lượng, an toàn về pháp lý, mang lại điều kiện an cư lý tưởng cho người dân. Không chỉ thỏa mãn nhu cầu về vật chất, mỗi sản phẩm của DDI luôn chú tâm đến những trải nghiệm mới, tốt đẹp hơn cho khách hàng, xây dựng một cộng đồng dân cư văn minh.

Không chỉ dừng lại ở việc “mua đất, xây nhà”, DDI còn mang trong mình sứ mệnh tạo ra một môi trường đầu tư hướng đến đảm bảo tối đa về mặt lợi ích cho đối tác, khách hàng. Bất động sản chính là nền tảng cho các thị trường, nó không chỉ tác động đến một cá nhân, doanh nghiệp mà ảnh hưởng đến nền kinh tế chung. Vì lẽ đó, DDI luôn ý thức về trách nhiệm của mình trong lĩnh vực kinh doanh đặc thù này.

Với DDI, tinh thần nhân văn là điều được lên hàng đầu. Với tâm niệm rằng “con người là tài sản lớn nhất”, DDI luôn tạo những điều kiện tốt nhất để cán bộ, nhân viên có cơ hội phát triển bản thân, sự nghiệp. Đây là một trong những sứ mệnh thiêng liêng mà DDI vẫn luôn theo đuổi kể từ những ngày đầu mới thành lập.

Bên cạnh việc làm tốt vai trò là nhà phân phối sản phẩm, DDI đặt mục tiêu trở thành một chủ đầu tư có uy tín, chất lượng trong ngành bất động sản tại Việt Nam. Những dự án, sản phẩm tiếp theo sẽ mang đậm phong cách, dấu ấn riêng biệt của DDI trên thị trường bất động sản vốn đang bão hòa về số lượng doanh nghiệp, mang lại giá trị sống đẳng cấp, kiến tạo nên một cộng đồng văn minh, thịnh vượng.

Trong tầm nhìn ngắn hạn, DDI hướng đến bổ sung thêm những ngành nghề khác liên quan đến đầu tư bên cạnh những lĩnh vực đang hoạt động trong hiện tại. DDI sẽ tiếp tục kiện toàn hệ sinh thái DDI Group gắn liền với việc phát triển bền vững các ngành nghề chiến lược, từ đó, hướng đến việc đưa trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong nước.

Không chỉ dừng lại ở ngành bất động sản, với mô hình mới và định hướng phát triển đa ngành, DDI Group đặt mục tiêu xây dựng nên một tập đoàn thích nghi tốt với thị trường, nâng tầm vị thế của doanh nghiệp tại Việt Nam và vươn tầm ra khu vực.

Trong định hướng phát triển chung của tập đoàn, DDI sẽ tiếp tục những chính sách thu hút nhân tài, xây dựng nên một hệ thống nguồn nhân lực chất lượng, vững mạnh.

  • Chất lượng: với sứ mệnh tạo ra những giá trị đích thực, mỗi dự án bất động sản, sản phẩm, dịch vụ mà DDI mang lại đều được đầu tư dựa trên cam kết về giá trị an cư, đầu tư sinh lợi và trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp nhất cho khách hàng.
  • Sáng tạo: Trong sự chuyển động không ngừng của thị trường, sự tích cực đổi mới, không ngừng sáng tạo giúp DDI nắm được quyền chủ động quyết định hướng đi của chính mình, không bị phụ thuộc bởi những “tác động ngoại lực”.
  • Công nghệ: DDI luôn tích cực ứng dụng công nghệ trong việc tối ưu hóa hoạt động kinh doanh, quản lý và vận hành. Hiện nay, công ghệ đã tham gia vào mọi hoạt động của xã hội. Một khi tận dụng tốt nguồn lực mới này, DDI tự tin có thể mang lại sự thay đổi lớn trong ngành bất động sản.
  • Nhân văn: DDI luôn hoạt động theo tôn chỉ phụng sự khách hàng và chăm lo tốt nhất cho đời sống nhân viên. Từ đó, góp phần thay đổi cuộc sống của mọi người theo hướng tốt hơn.
  • Tôn vinh sự khác biệt: Không chỉ đơn thuần là kinh doanh, DDI luôn triển khai những chiến lược độc đáo cho mỗi dự án mà mình phát triển.  Đây là yếu tố giúp DDI khẳng định thương hiệu của bản thân tại thị trường đang dần bão hòa về số lượng doanh nghiệp ra đời.