Chính thức lộ diện Top 10 Cuộc thi “Sales Star” DDI năm 2019

19/07/2019

Cuộc thi “Sales Star” chính là bước đầu tiên nhận diện, đánh giá nguồn nhân lực rõ nét của đội ngũ chuyên viên kinh doanh DDI hiện nay. Được Ban lãnh đạo vạch kế hoạch và triển khai, cuộc thi đã mang đến những kết quả tích cực và chính thức lộ diện Top 10 gương mặt vàng trong làng tư vấn BĐS.

Ngày 18/07/2019, sau 7 ngày liên tục diễn ra các vòng loại từ cơ bản đến nâng cao, các chuyên viên kinh doanh đã nhiệt tình đăng ký tham gia cuộc thi với màn tranh tài quyết liệt. Cuộc thi đã thu hút 21 chuyên viên tài năng cả về kiến thức sản phẩm (kiến thức về quy hoạch và phát triển vùng, kiến thức về đối thủ cạnh tranh…) lẫn khả năng tư vấn, truyền đạt, chốt giao dịch tùy theo tình huống Ban Giám khảo đưa ra. Điểm cộng giúp các chuyên viên ghi điểm được tính cả tác phong, ngoại hình, công cụ salekits cơ bản nhất của một Sales BĐS.

Cuộc thi được Ban Giám khảo chủ động xây dựng các câu chuyện/ những tình huống/ vấn đề liên quan đến dự án BĐS hoặc cách xử lý tình huống cho cá nhân hoặc cả một nhóm kinh doanh để đánh giá sự hỗ trợ, đoàn kết và tính đồng nhất khi làm việc đội nhóm của toàn khối kinh doanh DDI. Từ đó, các lãnh đạo dễ dàng chia sẻ, góp ý về các yếu điểm của từng nhóm kinh doanh giúp định hướng lại cách thức sales chuẩn, giúp các chuyên viên vững vàng và bản lĩnh hơn với công việc hiện tại.

Với thời gian công tác tại DDI, bài toán chốt sale dự án BĐS bất kỳ là đề bài cơ bản nhưng tiên quyết đánh giá năng lực làm việc của một chuyên viên BĐS được Ban Giám khảo đưa ra đã tạo nên màn đấu trí hấp dẫn của 10 thí sinh xuất sắc tại vòng 2 – vòng sơ khảo cuộc thi.

Dự kiến cuối năm 2019, cuộc thi “Sales Star” sẽ được Ban Giám khảo chọn ra Top 3 thí sinh xuất sắc nhất trong Top 10 được công bố bước vào vòng chung kết hứa hẹn tạo nên những Best Seller thực thụ của DDI, là những nam thanh nữ tú với trình độ chuyên môn cao.

Xuân Lan

Cùng chủ đề: