CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10

21/10/2021

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Đại gia đình DDI đã tổ chức chương trình chào mừng tại Trụ sở chính và các đầu cầu: Đà Nẵng – Huế – Quảng Bình –Miền Nam – Miền Bắc. Đây là dịp giúp các “phái mạnh” của DDI gửi tặng những lời chúc tốt đẹp cùng các phần quà yêu thương đến cho các “phái đẹp” đang làm việc và công tác tại DDI. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để các thành viên DDI gặp mặt, giao lưu với nhau sau một thời gian chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Theo đó, đại diện Ban Lãnh đạo công ty ông Nguyễn Ngọc Tuấn – Tổng Giám đốc đã có những chia sẻ:“Lời đầu tiên, tôi cảm thấy rất vui bởi sau 2 tháng chịu ảnh hưởng của dịch bệnh, tất cả anh em DDI vẫn luôn bình an, khỏe mạnh. Tôi xin gửi đến tất cả anh em công ty lời chúc sức khỏe, luôn trẻ trung, năng động, mãi nhiệt huyết và đam mê với công việc của mình tại ngôi nhà chung DDI. Và từ xưa đến nay, phụ nữ luôn là một nửa quan trọng đối với chúng ta, tôi mong muốn rằng không chỉ ngày hôm nay mà những ngày còn lại trong năm, phái mạnh chúng ta luôn dành những lời yêu thương đến cho phái đẹp của mình. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, tôi xin chúc các bạn nữ của DDI luôn xinh đẹp, rạng rỡ, hạnh phúc và thành công trên con đường đã chọn, các bạn mãi là một phần đặc biệt của DDI”.

Đây cũng là một trong những nét văn hóa thường niên của DDI, nhằm hướng đến cho nhân viên tinh thần đoàn kết, gắn bó, hỗ trợ nhau trong công việc hay trong cuộc sống.

Một số hình ảnh các chi nhánh DDI trên khắp mọi miền tổ chức 20-10:

Cùng chủ đề: