DDI CHÍNH THỨC RA QUÂN DỰ ÁN “VÀNG” SUNSHINE LUXURY

07/10/2019

Ngày 05/10/2019, DDI chính thức tổ chức lễ ra quân dự án Sunshine Luxury tại khách sạn Fivitel Đà Nẵng, địa chỉ số 388 Trần Hưng Đạo – Đà Nẵng, buổi lễ có sự tham gia gần 100 CBNV công ty.

CBNV DDI tham dự lễ ra quân dự án Sunshine Luxury ngày 05/10 tại khách sạn Fivitel Đà Nẵng

Theo đó, Lễ ra quân có sự tham dự của ông Nguyễn Ngọc Tuấn – Tổng GĐ, ông Lê Hòa Bình – Phó TGĐ, ông Nguyễn Hữu Anh – GĐ Dự án cùng 100 chuyên viên kinh doanh công ty.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Ngọc Tuấn – Tổng GĐ DDI chia sẻ: “Trong giai đoạn cuối năm 2019, DDI sẽ liên tiếp bung các dự án mới ra mắt thị trường miền Trung. Trong đó, dự án Sunshine Luxury là một dự án đặc biệt và được đánh giá là dự án trọng điểm trong hoạt động kinh doanh hiện nay của công ty. Vị trí đắc địa, sổ đỏ từng lô, hạ tầng hoàn thiện, diện tích đất nền đa dạng, Sunshine Luxury sẽ được DDI tập trung đẩy mạnh bán hàng và về đích trước thời hạn”.

DDI chính thức ra quân dự án “vàng” Sunshine Luxury

Ngay sau khi thông tin Sunshine Luxury được Ban quản lý dự án truyền tải chi tiết về: vị trí, tiện ích nội ngoại khu, pháp lý và các chính sách bán hàng ưu đãi đối với dự án; nhằm thúc đẩy hiệu quả bán hàng và tăng cường tinh thần “chiến đấu” của các chuyên viên kinh doanh đối với dự án Sunshine Luxury, Ban lãnh đạo đưa ra các phần thưởng đặc biệt với Top Best Seller: Top I – 01 xe Honda SH, Top II – 01 Macbook Air, Top III – 01 điện thoại Iphone X.

Cũng tại sự kiện này, DDI đã thực hiện ký kết hợp tác chiến lược toàn diện với công ty CP đầu tư BĐS Phúc Đại Việt, trở thành đơn vị phân phối chính thức dự án Sunshine Luxury.

Ông Nguyễn Ngọc Tuấn – Tổng GĐ DDI (phải) ký kết hợp tác chiến lược toàn diện với Phúc Đại Việt, Ecoreal 

Dự án Sunshine Luxury được đánh giá là dự án “vàng” của khu vực Tây Bắc. Hợp tác lần này của DDI, Phúc Đại Việt, Ecoreal sẽ tạo nên những bước tiến mới cho mối quan hệ các bên và diện mạo mới, giá trị mới cho thành phố đáng sống Đà Nẵng.

Dự án Sunshine Luxury được nhận định là “siêu phẩm bất động sạch” của thị trường Tây Bắc Đà Nẵng hiện nay, pháp lý dự án rõ ràng (đã có sổ đỏ từng lô), hạ tầng hoàn thiện, tiện ích nội ngoại khu bậc nhất thành phố.

Được biết, dự án Sunshine Luxury gần Trung tâm UBND quận Liên Chiểu, với 55 sản phẩm đất nền, diện tích trung bình từ 96-150m2, với giá bán dao động từ 43 triệu đồng/m2 đến 46 triệu đồng/m2 tùy vào trục đường.

Dự án Sunshine Luxury kết hợp giữa quỹ đất trung tâm thương mại, nhà hàng sang trọng tích hợp với quán cafe ngoài trời, trung tâm thương mại, spa làm đẹp cao cấp, khu thể thao, sky bar, phòng trà, khu vui chơi cho trẻ em,…Ngoài ra, sẽ có chuỗi dịch vụ tiện ích mới mẻ và hiện đại, mang lại nhiều trải nghiệm hấp dẫn như: Công viên nội khu và kênh sinh thái điều hòa không khí cho toàn dự án.

Ảnh phối cảnh dự án Sunshine Luxury 

Vì quỹ đất khu trung tâm tại Đà Nẵng cũng rơi vào tình trạng ngày càng khan hiếm, trong khi dân số tại thành phố đang tăng cao. Trước nhu cầu bức thiết đó, việc đẩy mạnh phát triển về các đô thị vùng ven được TP. Đà Nẵng rất chú trọng, đặc biệt khu vực phía Tây Bắc – nơi có quỹ đất rộng lớn.

Theo quy hoạch phát triển và mở rộng của TP.Đà Nẵng đến năm 2020, hàng loạt các công trình lớn, hiện đại được đầu tư về khu vực phía Tây Bắc. Đây chính là bước ngoặt để khu Tây Bắc thay đổi diện mạo, khoác lên mình một bộ áo mới trở thành đô thị mới của Đà Nẵng.

Sự phát triển mạnh mẽ về hạ tầng đã tạo bàn đạp cho khu vực phát triển toàn diện về du lịch, công nghệ cao, cảng biển, bất động sản… Khu vực Tây Bắc được xem như một đại công trình, đang được đánh thức để khai phá các tiềm năng với các dự án có quy mô hàng nghìn tỷ đồng đang được đầu tư tại khu vực này để phát triển.

Dự án Sunshine Luxury hứa hẹn mang đến một siêu phẩm BĐS đáp ứng mọi nhu cầu an cư lẫn đầu tư của khách hàng hiện nay.

Cùng chủ đề: