DDI…PHƯỢT!

19/06/2020

Với sức trẻ, nhiệt huyết và cháy hết mình trong các cuộc vui, tất cả thành viên gia đình DDI đã cùng nhau trải qua những phút giây hạnh phúc, nâng cao tinh thần đoàn kết và lưu lại những kỷ niệm đẹp về một mùa hè rực rỡ tại Cảnh Dương Beach Camp, Huế.

Mãi bên nhau bạn nhé!

Khởi động hè cùng chương trình “DDI…Phượt!” về với cội nguồn buôn làng xưa, với tinh thần không ngại sáng tạo, bá đạo và hài hước các đội chơi đã rất hào hứng ngay từ việc đặt tên độc lạ như Buôn Hở Mông, Buôn Cà Răng Căng Tai, Buôn  Sờ-Líp, Buôn Link 18+, Bản Mường Tè… cùng các hoạt động liên quan đến chuyến du hí 2 ngày 1 đêm đã tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ và ấn tượng với Ban tổ chức chương trình.

Các đội chơi liên tục gặp khó tại các trạm với các câu hỏi toán học trước khi đến điểm tập kết chính thức.

Khi tất cả đã sẵn sàng cũng là lúc đại gia đình DDI…Phượt! Các thành viên từ các nơi Đà Nẵng – Huế – Quảng Bình xuất phát theo đội hình 2 người/1 xe, nối đuôi nhau thành từng đoàn dài di chuyển đến các trạm dừng chân, tại đây các buôn làng nâng cao tinh thần đồng đội khi liên tục giải câu đố qua từng trạm và nhanh chóng tập hợp đội hình đến điểm tập kết cuối cùng với những phần thưởng bất ngờ vỡ òa trong cảm xúc hân hoan.

Niềm vui càng được nhân đôi khi các buôn làng tiếp tục thể hiện tài năng trong các trò chơi Teambuiding vui nhộn, không ngừng hoạt náo trong không khí vui tươi, đầy phấn khởi cùng những tràn cười vỡ òa hạnh phúc, tiếng vỗ tay cổ vũ rộn ràng. Với tinh thần đồng đội đề cao trong mỗi trò chơi, không một thành viên DDI nào bị bỏ lại phía sau, tất cả cùng chơi, cùng hoàn thành, cùng nhau reo hò khi liên tiếp đạt thành tích ấn tượng.

Các đội tham gia trò chơi Teambuiding đầy hào hứng

Không khí vui tươi cùng tiếng cười khuấy động không gian Cảnh Dương của các buôn làng

Tộc trưởng Nguyễn Ngọc Tuấn cũng đã có những lời chia sẻ đến tất cả thành viên: “Trải qua gần 6 tháng đầu năm 2020, DDI đã trải qua những khó khăn, khoảng thời gian nghỉ dịch Covid và triển khai dự án tại các tỉnh thành, chúng ta ít có thời gian để cùng bên nhau, cùng chuyện trò. Điều quý giá nhất trong chuyến đi chơi lần này là tất cả thành viên DDI được giao lưu, nâng cao tinh thần đoàn kết, giữ vững nhiệt huyết tuổi trẻ. Trong 6 tháng cuối năm, DDI hướng đến mục tiêu chiếm lĩnh thị trường miền Trung, tiếp tục củng cố thị trường Quảng Bình, chuẩn bị nguồn nhân lực – tài chính – dự án thành lập thêm chi nhánh Quảng Ngãi”.

Hai tộc trưởng DDI tại đêm Gala

Đêm Gala dinner “DDI…Phượt” chính thức bắt đầu!!!

Tiếp nối loạt các nội dung của chương trình như phần thi nấu ăn theo “lương thực” được cấp sẵn, hóa trang theo chủ đề buôn làng, văn nghệ theo chủ đề bộ lạc, nhảy múa lửa trại trên bờ biển sóng vỗ rì rào… đã góp phần tạo nên một đêm Gala ý nghĩa cho tất cả các thành viên – những chiến sĩ hăng say lao động mà quên một điều rằng “Thanh xuân không có vé khứ hồi”. DDI đã cùng nhau khắc họa nên những điều tuyệt vời nhất cho tuổi trẻ đầy nhiệt huyết.

Tất cả buôn làng thể hiện tài năng, ghi điểm cùng Ban tổ chức

Hai tộc trưởng chấm điểm phần thi nấu ăn của các buôn làng

Chúng tôi có tuổi trẻ và chúng tôi luôn đoàn kết, đồng lòng và không ngừng hoàn thiện giá trị bản thân! Đại gia đình DDI chúng tôi đã trải qua một mùa hè ý nghĩa, còn các bạn thì sao?

DDI…PHƯỢT! Hè 2020.

Hãy “vận động” theo cách của bạn!

DDI – Your Home Your Life!  

Cùng chủ đề: