DDI’S BEAUTY 20.10

21/10/2020

Nhằm tôn vinh một nửa thế giới nhân ngày 20.10, Đại gia đình DDI đóng quân tại Đà Nẵng, Huế, Quảng Ngãi đã tổ chức chương trình “DDI’s Beauty” mừng 90 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam.

ddi’s beauty 20.10

Ban lãnh đạo DDI tặng hoa và quà cho các chị em phụ nữ mừng ngày 20/10 tại hội sở Đà Nẵng

Tại hội sở Đà Nẵng, Ban lãnh đạo tổ chức “Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10 và Lễ bàn giao xe Khối vận hành” với mong muốn hỗ trợ các phòng ban văn phòng có phương tiện riêng phục vụ các công tác liên quan chủ động và thuận tiện công việc. Đây là sự quan tâm sâu sắc từ Ban lãnh đạo DDI đến các thành viên công ty, trong thời gian sắp đến hoạt động kinh doanh có những bước phát triển vượt bậc hơn nữa sẽ tiếp tục xem xét cung cấp các phương tiện tương tự cho khối kinh doanh phục vụ công việc chung. Đặc biệt, Ban lãnh đạo luôn ghi nhận sự nổ lực của toàn khối kinh doanh, chúc các anh chị ở các tuyến Quảng Ngãi, Quảng Bình, Huế không ngừng phát huy hơn nữa để vượt qua những khó khăn thử thách trong thời gian sắp tới.

ddi’s beauty 20.10

Ông Lê Hữu Hiếu – Chủ tịch HĐQT DDI (phải) và ông Nguyễn Ngọc Tuấn – Tổng GĐ DDI (trái) bàn giao xe cho Khối vận hành 

Ông Nguyễn Ngọc Tuấn – Tổng GĐ DDI chia sẻ: “Trải qua một năm khó khăn của doanh nghiệp, anh chị em đã luôn cùng nhau cố gắng để ngày hôm nay DDI có một kết quả không quá lớn, nhưng đó là điểm nhấn của sự nổ lực của tất cả chúng ta. Ngày hôm nay, Tôi rất vui thay mặt Ban lãnh đạo công ty bàn giao phương tiện cho Khối vận hành nhằm hỗ trợ các anh chị đảm bảo công việc chung. Tôi cũng rất mong muốn trong thời gian tiếp theo sẽ có nhiều lễ bàn giao phương tiện cho nhiều khối trong công ty, đặc biệt là khối kinh doanh. Nhân ngày 20/10 chúc các chị em trong gia đình DDI sức khỏe, xinh đẹp, năng động, hạnh phúc. Tôi mong muốn về sau các chị em luôn đồng hành cùng công ty, luôn là lực lượng nòng cốt trên chặng đường phát triển của DDI”.

ddi’s beauty 20.10

ddi’s beauty 20.10

Cánh mày râu DDI khu vực Huế tổ chức lễ 20/10 cho các chị em phụ nữ với tinh thần “hy sinh hết mình”

Hoạt động mừng ngày 20/10 được tổ chức tại các đầu cầu Huế với chương trình hóa trang nghệ thuật, tặng quà tri ân phái nữ, giao lưu văn nghệ; tại đầu cầu Quảng Ngãi – nơi kinh doanh khu vực Đà Nẵng đóng quân triển khai dự án cũng thực hiện trong không gian ấm cúng, trao nhau những tình cảm đáng trân quý trong ngày ý nghĩa của các chị em.

ddi’s beauty 20.10

Ông Lê Hòa Bình – Phó TGĐ phụ trách kinh doanh trao hoa và quà cho các chị em đang công tác tại Quảng Ngãi nhân ngày 20/10

Riêng khu vực DDI Quảng Bình do mưa bão diễn biến phức tạp, các thành viên đóng tại đây phải dừng mọi hoạt động kinh doanh và lễ 20/10, Ban lãnh đạo liên tục theo sát tình hình, gửi lời động viên và sẵn sàng là hậu phương vững chắc hỗ trợ các thành viên mọi lúc mọi nơi.

Do tình hình bão lũ, mọi hoạt động tại Quảng Bình tạm dừng, nhưng Ban lãnh đạo vẫn luôn dõi theo các thành viên và gửi lời chúc bình an, hạnh phúc đến tất cả trong ngày đặc biệt này.

Cùng chủ đề: