Diamond Center BinhDinh: Điểm đến vui chơi, giải trí mới tại TX Hoài Nhơn

09/09/2022

Hình thành với sứ mệnh kiến tạo không gian sống mới tại TX Hoài Nhơn, Bình Định – Phân khu Diamond Center BinhDinh đang dần hoàn thiện tổ hợp giải trí – thương mại – dịch vụ phục vụ nhu cầu cho chính cư dân tương lai và người dân xung quanh khu vực.

Diamond Center BinhDinh tạo ấn tượng nhờ vị trí đắc địa đóng ngay trung tâm phường Tam Quan, TX Hoài Nhơn và tiện ích nội khu hiện đại đã mang đến “làn gió mới” kiến tạo giá trị sống vượt trội nơi đây.

Ảnh phối cảnh: Tiện ích hồ bơi tiêu chuẩn 5 sao tại Diamond Center BinhDinh

Với quy mô rộng 13ha, Diamond Center BinhDinh hướng đến môi trường sống xanh, trong lành cho cư dân cùng hệ sinh thái đa dạng. 

Quy hoạch diện tích rộng 9.437 m2 dành riêng cho công viên trung tâm và 4.571 m2 cho công viên phía Bắc mang đến môi trường sống trong lành, thoáng đãng cho mọi cư dân. 

Riêng hạng mục công viên trung tâm được trồng những vườn hoa tiểu cảnh nhiều màu sắc đan xen giữa các khối nhà, các mảng xanh còn được phủ khắp các lối đi mang đến sự gần gũi với thiên nhiên.

Ngay tại công viên trung tâm là đài phun nước cũng được xây dựng theo phong cách kiến trúc châu Âu cách tân cổ điển rộng 124m2, trong đó hồ nước rộng 64m2, phần còn lại là lối đi bộ và vườn hoa.

Cạnh bên đài phun nước là khu thể thao đa năng và hồ bơi bốn mùa, sân tennis, khu vui chơi trẻ em… giúp gia tăng nguồn năng lượng cho cư dân tương lai, là nơi giao lưu các hoạt động cộng đồng tích hợp. 

Được biết, các tiện ích này đang được Chủ đầu tư đẩy nhanh tiến độ thi công, dự kiến đến cuối tháng 09.2022 sẽ hoàn thiện và bước sang tháng 10 đưa vào sử dụng. 

Theo cập nhật tiến độ, tiện ích như hồ bơi tiêu chuẩn 5 sao, công viên, sân tennis, cảnh quan cây xanh, coffee đã bước vào giai đoạn cuối hoàn thiện. Đặc biệt hạ tầng được đầu tư bài bản khi vỉa hè ốp đá granite đồng bộ, sạch thoáng cùng các dải cây xanh như chà là châu phi, bàng đài loan đã được phủ xanh từ bên ngoài cổng chào đến bên trong phân khu. 

Bắt nhịp cùng ngành du lịch, mục tiêu của Bình Định đến năm 2025 thu hút 8 triệu lượt khách, trong đó có 1,5 triệu lượt khách quốc tế, con số này tạo bước đệm lớn cho chính Diamond Center BinhDinh. Bên cạnh đó còn phải liên kết phát triển du lịch miền Trung – Tây nguyên, trọng tâm tiểu vùng Quảng Ngãi – Bình Định – Phú Yên – Gia Lai – Kon Tum. Bình Định đóng vai trò chức năng là trung tâm hội tụ và lan tỏa.

Từ chính tiền đề trên. không chỉ phục vụ cho cư dân tương lai, người dân địa phương, Diamond Center BinhDinh còn trở thành điểm đến thu hút khách du lịch cư trú khi đến thăm Hoài Nhơn nhờ các chính sách đặc biệt của tỉnh Bình Định.

Tổ hợp giải trí – thương mại – dịch vụ tại Diamond Center BinhDinh hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến mới lý tưởng tại TX Hoài Nhơn trong thời gian sắp đến.

Muốn biết thêm thông tin về Diamond Center BinhDinh, liên hệ:

DDI – Nhà phát triển Bất Động Sản chuyên nghiệp

Hotline: 090 581 56 02

Văn phòng bán hàng: 305 Trần Phú – phường Tam Quan – TX Hoài Nhơn – tỉnh Bình Định

Trần Lan

Cùng chủ đề: