DONG CAT MARKETPLACE – DẤU ẤN PHỐ CHỢ KIỂU MỚI THU HÚT KHÁCH HÀNG

08/06/2020

Vào ngày 06/06/2020 vừa qua, DDI và Nhà đầu tư Hải Ngọc Đường đã tổ chức thành công “Lễ giới thiệu dự án Phố chợ Đồng Cát – Dong Cat Marketplace” tại thực địa dự án – Tổ dân phố 1, thị trấn Mộ Đức, huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi, và nhận được những tín hiệu tích cực của gần 200 khách hàng tham dự.

Đong Cat marketplace – dấu ấn phố chợ kiểu mới thu hút khách hàng

Đông đảo khách hàng tham dự “Lễ giới thiệu dự án Phố chợ Đồng Cát – Dong Cat Marketplace” 

Tại sự kiện, phía Nhà đầu tư Công ty CP Tập đoàn Hải Ngọc Đường có ông Lê Huy Hoàng – Chủ tịch HĐQT kiêm Trưởng ban điều phối dự án Chợ Đồng Cát, ông Nguyễn Minh Đức – Phó TGĐ, thành viên ban điều phối dự án kiêm Chỉ huy trưởng công trường dự án; Về phía DDI có ông Nguyễn Văn Thanh – Phó TGĐ phụ trách dự án, ông Lê Hòa Bình – Phó TGĐ phụ trách kinh doanh cùng các lãnh đạo công ty và gần 100 CBNV tham gia.

Đong Cat marketplace – dấu ấn phố chợ kiểu mới thu hút khách hàng

  Ông Lê Huy Hoàng – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn Hải Ngọc Đường chia sẻ tại sự kiện

Ông Lê Huy Hoàng – chủ tịch HĐQT kiêm Trưởng ban điều phối dự án Chợ Đồng Cát chia sẻ: “Sau 3 năm kể từ ngày được cấp quy định chủ trương đầu tư vào dự án chợ Đồng Cát, với từng thời điểm các quy định có tính hiệu lực, tính đến ngày hôm nay dự án mới hoàn thành được các thủ tục pháp lý theo quy định của pháp luật. Trên cương vị là Nhà đầu tư chúng tôi đã tiến hành tổ chức khởi công dự án vào ngày 02/06 vừa qua và dự kiến hoàn thành trong vòng 18 tháng. Để dự án chợ được đưa vào hoạt động, vận hành và khai thác hiệu quả thì không thể thiếu sự đóng góp của bà con tiểu thương, bà con nhân dân và các nhà đầu tư thứ cấp. Hôm nay chúng tôi mong muốn rằng các anh chị đồng hành cùng nhà đầu tư và đơn vị phát triển dự án để dự án được đưa vào hoạt động hiệu quả và đúng thời hạn”.

Đong Cat marketplace – dấu ấn phố chợ kiểu mới thu hút khách hàng

Ông Nguyễn Văn Thanh – Phó TGĐ phụ trách dự án DDI cũng có đôi lời chia sẻ về dự án tại sự kiện 

Sở hữu vị trí đắc địa, tiện ích vượt trội, hệ thống giao thông gồm các trục đường huyết mạch kết nối Đà Nẵng – Bình Định, các cụm công nghiệp quy mô lớn, gần biển và được bao quanh bởi các dự án nông – thủy sản mang đến nguồn cung thực phẩm dồi dào, thuận lợi cho việc hình thành chợ đầu mối, đảm bảo cuộc sống của người dân nơi đây.

Với các điều kiện thuận lợi sẵn có tại thị trấn Mộ Đức cùng chính sách ưu đãi, chính sách thanh toán linh hoạt các sản phẩm shophouse (kiot bán hàng) dự án Dong Cat Marketplace nhận được những phản hồi tích cực của đông đảo khách hàng, nhà đầu tư. Các dãy shophouse được phân bố xung quanh chợ chính Đồng Cát và được bao quanh bởi khu dân cư hiện hữu, thúc đẩy hoạt động buôn bán, kinh doanh sinh lời tại đây.

Đong Cat marketplace – dấu ấn phố chợ kiểu mới thu hút khách hàng

Các chuyên viên kinh doanh DDI luôn nhiệt tình hỗ trợ, tư vấn khách hàng về dự án

Nhận thấy giá trị mang lại, các khách hàng tham dự chương trình mong muốn giữ chỗ không vị trí các sản phẩm shophouse thuộc dự án, tạo điều kiện giúp khách hàng chọn những sản phẩm ưng ý nhất ngay tại lễ giới thiệu và được Ban tổ chức đồng ý chấp thuận. Không khí sự kiện nóng dần lên khi DDI lần đầu giới thiệu gần 100 sản phẩm shophouse thuộc dự án Dong Cat Marketpalce có đến 90% sản phẩm được khách hàng lựa chọn.

Niềm vui của khách hàng càng được nhân đôi khi sở hữu cho mình những phần quà hấp dẫn gồm 01 xe Honda Air Black 2020, 01 Smart TV Sony 55 inch, 02 máy lạnh Daikin, 05 quạt điều hòa Daikiosan… khi tham dự chương trình.

Đong Cat marketplace – dấu ấn phố chợ kiểu mới thu hút khách hàng

Ông Lê Huy Hoàng – chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn Hải Ngọc Đường (phải) và ông Nguyễn Văn Thanh – Phó TGĐ phụ trách dự án DDI (trái) trao giải đặc biệt cho khách hàng may mắn nhất tại chương trình 

Với sự thành công của buổi lễ chính là bước ngoặc mới giúp DDI phát triển kinh doanh, khẳng định thương hiệu và uy tín doanh nghiệp tại thị trường tiềm năng Quảng Ngãi. Đây cũng chính là khởi đầu ấn tượng trong hợp tác giữa DDI và nhà đầu tư Hải Ngọc Đường, là bước đệm giúp mối quan hệ này sẽ phát triển trong thời gian sắp đến.

Trong thời gian tới, DDI sẽ tiếp tục triển khai các dự án mới tại thị trường tiềm năng Quảng Ngãi, đa dạng nguồn cung sản phẩm đáp ứng nhu cầu an cư, đầu tư của khách hàng tại đây.

Cùng chủ đề: