Dream Homes Đồng Hới: Dự kiến cuối tháng 12/2022 cấp giấy CNQSDĐ đợt 2 cho khách hàng

28/11/2022

Về tiến độ thực hiện dự án và cấp giấy CNQSDĐ đợt 2, Chủ đầu tư Tiến Đạt cam kết đảm bảo quyền lợi khách hàng, dự kiến chậm nhất đến hết tháng 12/2022 sẽ thực hiện các thủ tục công chứng, chuyển nhượng giấy CNQSDĐ cho khách hàng. 

Cảnh quan đô thị dự án Dream Homes dần được hình thành rõ nét

Tính đến tháng 5/2022, việc di dời trạm phát sóng nằm trong phạm vi dự án Dream Homes Đồng Hới được Đài phát sóng Bắc Trung Bộ và Trung tâm kỹ thuật phát thanh truyền hình – Liên danh các nhà thầu đã ký kết hợp đồng thực hiện hạng mục này. Việc tháo dỡ và di dời sẽ trao trả mặt bằng sạch cho dự án. Đây là tín hiệu tích cực đối với dự án, khách hàng. 

Theo thông tin CĐT Tiến Đạt cập nhật, vào tháng 06/2022, Chủ đầu tư đã hoàn thành nghĩa vụ tài chính cho việc tháo dỡ này.

Hiện tại, Đài tiếng nói Việt Nam đã hoàn thành tháo dỡ 01 cột anten cũ trong khuôn viên Đài phát sóng khu vực Bắc Trung Bộ, đã xây dựng và lắp đặt 01 thiết bị cột anten cao 54m trong khuôn viên Đài và đã phát sóng; tiếp tục xây dựng và lắp đặt cột anten số 02 trong thời gian sắp tới. 

Tính đến tháng 11/2022, dự án Dream Homes đã chào đón một số cư dân dọn vào sinh sống

Dự kiến cuối quý I/2023, Chủ đầu tư sẽ nhận quyết định bàn giao đất sạch 100% từ Đài tiếng nói Việt Nam ngay sau khi hoàn thành việc tháo dỡ hệ thống toàn bộ anten để thi công xây dựng nhà ở cho khách hàng.   

Cập nhật về tiến độ thi công hạ tầng dự án, dự kiến đến tháng 12/2022 tiếp tục khởi công xây dựng các căn biệt thự, chỉnh trang tiện ích công viên; ngay sau khi hoàn thiện di dời cột sóng sẽ nhanh chóng triển khai hạng mục cổng chào và thi công toàn bộ hệ thống công viên theo quy hoạch. 

Tiến độ dự án tính đến tháng 11.2022

Dựa theo công văn số 337/CV-TĐ của CĐT Tiến Đạt nêu rõ, chậm nhất đến hết tháng 12/2022 sẽ thực hiện các thủ tục công chứng, chuyển nhượng giấy CNQSDĐ cho khách hàng sở hữu sản phẩm thuộc dự án. Thời gian hoàn thiện bộ mặt khu đô thị (các căn nhà được xây dựng và bàn giao) chậm nhất là đến hết quý I/2023, đúng theo cam kết với khách hàng.

Trần Lan