DREAM HOMES – LÀN GIÓ MỚI THỔI HỒN BĐS QUẢNG BÌNH ĐẦU NĂM 2020

06/01/2020

Ngày 05/01/2020, tại Vinpearl Hotel Quảng Bình, công ty CP Đầu tư và Phát triển Đà Thành (DDI) tổ chức “Lễ công bố KĐT Dream Homes” do Công ty TNHH Xây Dựng Tiến Đạt làm chủ đầu tư.

Với vị trí đắc địa bậc nhất thành phố, Dream Homes nhận được sự quan tâm và tìm hiểu tích cực từ thị trường trong suốt thời gian qua, sự kiện đã thu hút gần 300 khách hàng và nhà đầu tư đến tham dự.

Dream Homes – làn gió mới thổi hồn BĐS Quảng Bình đầu năm 2020

     Lễ công bố KĐT Dream Homes ngày 5.1.2020 tại Vinpearl Quảng Bình

Tại sự kiện có đại diện của CĐT Công ty TNHH Xây Dựng Tiến Đạt, các lãnh đạo đơn vị phát triển dự án DDI cùng các đơn vị thi công Smart Home Toàn Cầu Technology, ngân hàng Quân Đội MB Bank và hơn 100 CBNV công ty DDI.

Được đánh giá là dự án sở hữu vị trí đắt địa bậc nhất vùng lõi trung tâm thành phố Đồng Hới, Quảng Bình (Nằm phía Nam đường Trần Hưng Đạo, TP. Đồng Hới) – Dream Homes tạo nên vị thế khu đô thị kiểu mẫu, xứng tầm đẳng cấp cùng dòng sản phẩm bất động sản hạng sang gồm biệt thự và shophouse ven sông. Dream Homes tạo điểm nhấn đặc biệt khi áp dụng mô hình nhà thông minh đầu tiên tại Quảng Bình, càng tạo lực hấp dẫn thu hút đông đảo khách hàng quan tâm về dự án.

Dream Homes – làn gió mới thổi hồn BĐS Quảng Bình đầu năm 2020

Ông Nguyễn Hoài Sơn – Phó GĐ Công ty TNHH Xây Dựng Tiến Đạt (CĐT) chia sẻ tại sự kiện

Tại sự kiện, phía CĐT Tiến Đạt ông Nguyễn Hoài Sơn – Phó GĐ chia sẻ: “Bắt đầu từ tháng 6/2017 Tiến Đạt nhận được quyết định của Tỉnh Quảng Bình giao CĐT thực hiện dự án Khu nhà ở phía Nam đường Trần Hưng Đạo giáp với đài phát thanh, phát sóng (Dream Homes). Đến nay, Tiến Đạt đã hoàn thiện tất cả các thủ tục pháp lý, nghĩa vụ đối với Nhà Nước và cơ sở hạ tầng để chính thức công bố đến khách hàng ngày hôm nay. Trong đợt này chúng tôi đã tiến hành ép thử tải cọc để thi công móng cho toàn dự án. Chúng tôi cam kết sẽ hoàn thành đúng các thủ tục cuối cùng để bàn giao nhà cho khách hàng vào quý II/2021”.

Ngay sau khi các thông tin dự án Dream Homes được CĐT Tiến Đạt và đơn vị phát triển dự án DDI công bố chi tiết tại chương trình, khách hàng đã có những đánh giá, nhận xét và niềm tin về sự phát triển của dự án trong thời gian sắp đến. Kết thúc chương trình, cả 2 đơn vị đạt 80% sản phẩm được đăng ký thành công trong giai đoạn 1 ngay tại sự kiện. Đây được xem là bước tiến mới, góp phần tô điểm bức tranh BĐS Quảng Bình phát triển bền vững.

Dream Homes – làn gió mới thổi hồn BĐS Quảng Bình đầu năm 2020

Gần 300 khách hàng, nhà đầu tư đến tham dự chương trình lễ công bố dự án Dream Homes 

Trong ngày diễn ra sự kiện, cả 2 đơn vị DDI và Chủ đầu tư Tiến Đạt đã thực hiện ký kết phát triển dự án Dream Homes; Đồng thời, Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa các đối tác: đơn vị thi công Smart Home Toàn Cầu Technology và ngân hàng Quân Đội MB Bank cũng được DDI và Tiến Đạt thực hiện. Đây được xem là dấu mốc phát triển mới giữa các đơn vị trong thời gian sắp đến.

Dream Homes – làn gió mới thổi hồn BĐS Quảng Bình đầu năm 2020

Ông Nguyễn Ngọc Tuấn – Tổng GĐ DDI (phải) và ông Nguyễn Hoài Sơn – Phó GĐ Công ty TNHH Xây Dựng Tiến Đạt (trái) ký kết hợp tác phát triển dự án Dream Homes 

Dream Homes – làn gió mới thổi hồn BĐS Quảng Bình đầu năm 2020

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa CĐT Tiến Đạt, đơn vị phát triển dự án DDI,  đơn vị thi công Toàn Cầu Technology và ngân hàng Quân Đội MB bank tại chương trình

Nhằm tri ân khách hàng đã đến tham dự chương trình công bố dự án Dream Homes, CĐT Tiến Đạt và đơn vị phát triển dự án DDI đã tổ chức bốc thăm trúng thưởng các phần quà may mắn với tổng giá trị lên đến gần 500 triệu đồng.

Dream Homes – làn gió mới thổi hồn BĐS Quảng Bình đầu năm 2020

Ông Lê Hữu Hiếu – Chủ tịch HĐQT DDI (phải) và ông Nguyễn Hoài Sơn – Phó GĐ Công ty TNHH Xây Dựng Tiến Đạt (trái) trao giải đặc biệt cho khách hàng may mắn 

DDI và CĐT Tiến Đạt hợp tác và cùng nhau kiến tạo một khu đô thị hiện đại, đẳng cấp bậc nhất hiện nay tại TP. Đồng Hới đáp ứng nhu cầu an cư và đầu tư cho khách hàng tại khu vực tiềm năng này.