Dự kiến bàn giao sản phẩm Phố chợ Đồng Cát vào tháng 12/2021

10/12/2021

Vào ngày 18/12/2021 sắp tới, Chủ đầu tư Hải Ngọc Đường và đơn vị phát triển DDI dự kiến bàn giao sản phẩm cho khách hàng thuộc giai đoạn 1 thuộc dự án Phố chợ Đồng Cát, Quảng Ngãi.

Được biết, việc bàn giao sẽ gồm tất cả các sản phẩm Kiot, shophouse thuộc các block 01, 06, 07, 08, 09 thuộc dự án này. Theo ghi nhận, đây là lần bàn giao đầu tiên cho nhóm khách hàng giai đoạn 1, cả 2 đơn vị nêu rõ sẽ tiếp tục tiến hành bàn giao sản phẩm cho các giai đoạn tiếp theo trong thời gian tới.

DDI cập nhật, các sản phẩm Kiot tính đến thời điểm hiện nay đều đạt điều kiện bàn giao cho khách hàng khi hoàn thiện mặt ngoài gồm tô trắc, sơn tường, cửa cuốn,… Đối với dòng sản phẩm shophouse thương mại cũng hoàn thiện mặt ngoài, hệ thống cửa nhôm kính.

Hiện tại, căn mẫu – nhà điều hành dự án Phố chợ Đồng Cát đã được hoàn thành, sẵn sàng đón khách hàng tham quan thực tế, không gian hiện đại với 2 tầng riêng biệt, các khu chức năng quy hoạch thuận tiện cho sinh hoạt và kinh doanh. Nhà điều hành sẽ điều phối các hoạt động chính của chợ đầu mối Đồng Cát, tổ chức kinh doanh, phát triển các dịch vụ hỗ trợ, thực hiện Nội quy chợ, khai thác hiệu quả tối đa theo đúng quy định của pháp luật.

Với quy mô rộng 1,2ha, tổng vốn đầu tư 77 tỷ đồng, Phố chợ Đồng Cát cung cấp các sản phẩm kiot, shophouse thương mại đáp ứng đa dạng các mục đích sử dụng từ mua ở, tự kinh doanh buôn bán đến cho thuê sinh lời.

Phố chợ Đồng Cát đóng tại vị trí có lợi thế kết nối giao thông, nằm giao thoa giữa các tuyến đường huyết mạch Quốc lộ 1A nối từ Bắc vào Nam và tuyến vành đai kinh tế Đông Tây nối kinh tế các khu công nghiệp, doanh trại nông nghiệp và kinh tế biển.

Đặc biệt, dự án đóng tại vị trí có nguồn cung dồi dào cả nông sản sạch đến thủy sản tươi sống từ các vùng ven biển Mộ Đức, dự án bò sữa Vinamilk (92ha – vốn đầu tư 700 tỷ đồng), dự án Savior (200ha – vốn đầu tư 200 tỷ đồng), dự án nuôi trồng hải sâm (2000ha),…đa dạng hàng hóa, đặc trưng tập kết tại chợ, phân chuyển đến các vùng lân cận như Đà Nẵng – Quảng Nam – Bình Định…

Phố chợ Đồng Cát được xây dựng theo hình thức xã hội hóa đầu tư chợ tại Quảng Ngãi, CĐT và DDI hình thành dự án với mong muốn kiến tạo một trung tâm giao thương quy mô và đầu tư bài bản ngay tại thị trấn Mộ Đức giàu tiềm năng phát triển. Chợ đầu mối – Phố chợ Đồng Cát sẽ giúp người dân tại khu vực có công việc, kinh doanh buôn bán, tự tạo thương hiệu riêng trong khu vực.

Đây là dự án được Nhà nước chú trọng và các doanh nghiệp liên quan tập trung nguồn lực phát triển đúng theo định hướng, quy hoạch chung của tỉnh Quảng Ngãi.

Hiện DDI đang triển khai giỏ hàng cuối cùng nhằm tri ân đối với các khách hàng tại tỉnh Quảng Ngãi, kèm các chính sách ưu đãi hấp dẫn trong dịp cuối năm 2021.

Cùng chủ đề: