GẶP MẶT ĐẦU XUÂN TÂN SỬU 2021

22/02/2021

Hòa chung không khí chào đón xuân mới, ngày 20/2/2021 (tức mồng 9 Tết), Đại gia đình DDI tổ chức chương trình “Khai Xuân Đắc Lộc” tại Seven Palace Đà Nẵng. Đây là hoạt động thường niên đã trở thành truyền thống tốt đẹp của DDI mỗi độ xuân về, là dịp tất cả CBNV công ty gặp nhau gửi những lời chúc mừng năm mới.

Đại gia đình DDI tổ chức chương trình gặp mặt đầu năm “Khai Xuân Đắc Lộc” vào ngày 20/2/2021

Tham dự buổi gặp mặt đầu xuân có ông Lê Hữu Hiếu – Chủ tịch HĐQT, ông Nguyễn Ngọc Tuấn – Tổng GĐ, ông Nguyễn Văn Thanh – Phó Tổng GĐ phụ trách dự án, ông Lê Hòa Bình – Phó Tổng GĐ phụ trách kinh doanh, ông Nguyễn Hữu Anh – GĐ dự án, ông Trần Nghĩa Đức – Phó GĐKD phụ trách KV Huế, bà Phạm Nguyễn Tâm Đan – Phó GĐKD phụ trách KV Quảng Bình, bà Nguyễn Thị Thoa – Phó GĐKD phụ trách KV Đà Nẵng cùng 100 CBNV công ty.

Ông Nguyễn Ngọc Tuấn – Tổng GĐ DDI phát biểu tại chương trình gặp mặt đầu xuân

Ban lãnh đạo cùng khai xuân mới bằng những hồi trống mạnh mẽ, thành công!

Phát biểu tại chương trình, ông Nguyễn Ngọc Tuấn gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể CBNV, ghi nhận những kết quả đã đạt được trong năm 2020, là cột mốc khẳng định bước phát triển mới của DDI trong năm vừa qua dù có khó khăn dịch bệnh nhưng đã cống hiến hết mình vì một DDI vững mạnh. Trong năm 2021, mỗi một thành viên phải giữ tâm thế sẵn sàng chiến đấu, không được ngủ quên trong chiến thắng, mong muốn giữ tinh thần đoàn kết để biến nguy cơ thành cơ hội, Ban lãnh đạo sẽ là những người tham mưu dẫn dắt tất cả, Ban vận hành sẽ là hậu phương vững chắc hỗ trợ kinh doanh, khối kinh doanh phải là những người lính tham gia các chiến trường. Năm 2021 tất cả CBNV nâng cao giá trị, tinh thần và bứt phá hơn nữa để cùng đạt được mục tiêu đề ra, xây dựng và khẳng định thương hiệu DDI trên thị trường bất động sản khu vực miền Trung.

Tại chương trình, Ban lãnh đạo đã bàn giao chỉ tiêu 6 tháng đầu năm 2021 cho toàn khối kinh doanh nêu rõ cả về số lượng nhân sự kinh doanh/chi nhánh, chỉ tiêu về số lượng sản phẩm và doanh thu/chi nhánh/tháng, chỉ tiêu về số lượng sản phẩm và doanh thu của mỗi trưởng nhóm kinh doanh và Phó GĐ chi nhánh đạt được.

Ông Nguyễn Ngọc Tuấn – Tổng GĐ DDI trao chỉ tiêu kinh doanh 6 tháng đầu năm cho Phó Tổng GĐ kinh doanh và 3 Phó GĐKD phụ trách kinh doanh KV Đà Nẵng – Huế – Quảng Bình

Ban vận hành được trao bảng chỉ tiêu 6 tháng đầu năm 2021 tại chương trình

Đồng thời, Ban vận hành gồm phòng Dự án, phòng Marketing, phòng Hành chính – Nhân sự, phòng Tài chính – Kế toán cũng được Ban lãnh đạo bàn giao chỉ tiêu theo từng chức năng, nhiệm vụ của mỗi phòng ban đảm nhận, xuất sắc hỗ trợ khối kinh doanh hoàn thành tốt hoạt động kinh doanh năm 2021. Đây cũng là lễ ra quân đầu năm mới của Đại gia đình DDI với mong muốn một năm đại thắng!

Buổi gặp mặt đầu xuân đã diễn ra trong không khí ấm cúng vui vẻ, khởi động một năm mới với nhiều kỳ vọng, thành công mới, chiến lược mới giúp DDI phát triển hơn nữa trong năm 2021.

VẠN SỰ CÁT TƯỜNG

MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG!

Những hình ảnh liên quan tại chương trình:

Chương trình “Khai xuân đắc lộc” 2021 nhà DDI

Không khí chào đón xuân mới vui tươi và hào khí cùng Lân sư rồng của Đại gia đình DDI

Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV DDI nâng ly mừng xuân mới mã đáo thành công

Chi nhánh DDI Huế nhận lộc đầu năm từ Ban lãnh đạo tại chương trình

Chi nhánh DDI Đà Nẵng nhận lộc đầu năm từ Ban lãnh đạo tại chương trình

Chi nhánh DDI Quảng Bình nhận lộc đầu năm từ Ban lãnh đạo tại chương trình

Ban vận hành nhận lộc đầu năm mới từ Ban lãnh đạo tại chương trình

Cùng chủ đề: