Khắc yêu thương, trọn một chữ Tình

26/12/2022

Hoạt động thiện nguyện là một nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp DDI, tháng 12 hằng năm được DDI quyết định là tháng vì cộng đồng, chung tay vì một xã hội tốt đẹp hơn, nâng cao tinh thần tương thân tương ái, chia ngọt sẻ bùi với những cảnh đời khó khăn. 

Ngày 25/12/2022, các CBNV DDI tại hội sở và D.Life, D.Construction (thuộc hệ sinh thái DDI Group) đã cùng nhau phát động thực hiện chương trình “Khắc yêu thương, trọn một chữ Tình” tại Trung tâm phụng dưỡng người có công với Cách mạng TP. Đà Nẵng”. 

Chương trình được DDI kết hợp cùng Ban quản lý trung tâm tự tay chuẩn bị bữa cơm thân mật cùng các cụ, các ông/bà đang được chăm sóc tại đây.

Ngoài ra, DDI còn tổ chức giao lưu, lắng nghe những câu chuyện thời chiến, kỷ niệm vui buồn của người lính già và ký ức chiến tranh, những vết thương không lành từ các mẹ, các bà ở hậu phương dành cho tiền tuyến để thấu hiểu hơn nỗi lòng của các cụ.

DDI đã cùng các cụ hát những ca khúc bất hủ thời vàng son ấy, những câu chuyện chứa chan tinh thần người lính cụ Hồ. Phút giây ấy thật tự hào và tươi đẹp.

Những hình ảnh tại chương trình thiện nguyện:

Trần Lan