TEAMBUILDING REFRESH YOUR POWER AND LAGOON PARTY 2019

02/08/2019

Kết thúc 6 tháng đầu năm 2019, ngày 27/07/2019 Đại gia đình DDI đã có những phút giây trải nghiệm, khám phá rừng dừa Bảy Mẫu tại Hội An với chuỗi các trò chơi, chương trình giao lưu ý nghĩa cùng những kỷ niệm đáng nhớ.

Teambuilding refresh your power and lagoon party 2019

 

Đại gia đình DDI khám phá rừng dừa Bảy Mẫu tại Hội An hè 2019

Với không gian rộng lớn, hoang sơ, “miền Tây trong lòng Hội An” chính là địa điểm du lịch hè thú vị giúp tất cả các thành viên DDI tìm đến khám phá và vui chơi giải trí.

Đến với rừng dừa Bảy Mẫu Hội An, các thành viên được đưa xuống thuyền thúng để len lỏi vào trong rừng dừa, vừa xuôi theo dòng nước yên ả ngắm nhìn rặng dừa xanh mát bạt ngàn, vừa lắng nghe bác lái thuyền gợi lại câu chuyện thời kháng chiến đầy tự hào tại chính rừng dừa đầy chiến tích oai hùng.

Những chiếc thuyền thúng đưa các thành viên DDI tham quan rừng dừa nước

Đại gia đình DDI còn được mãn nhãn với màn trình diễn lắc thúng mạo hiểm, quăng lưới… khiến tất cả thích thú.

Biểu diễn thuyền thúng đầy ấn tượng tại rừng dừa Bảy Mẫu

Ngay sau khi kết thúc chuyến ngao du sông nước rừng dừa rộng 100ha, các thành viên cùng nhau chơi TeamBuilding “Đại chiến rừng dừa” với mục đích nâng cao tinh thần đồng đội, sự gắng kết giữa các thành viên và cùng nhau đúc kết những bài học thực tiễn.

Bài hát tuổi trẻ được cất lời khởi động cho chuỗi trò chơi hấp dẫn

Trò chơi “người bóng lực lưỡng nhất” với những màn tạo hình ấn tượng, quyến rũ từ các đội chơi

 

 

Trò chơi zipline khiến các thành viên DDI thích thú

Tiếp nối chương trình là các trò chơi dưới nước vui nhộn từ Ban tổ chức: đi cầu khỉ, zipline, thi bắt cá bằng tay, đạp xe qua cầu, đạp niêu đất,…được mọi người nhiệt tình tham gia, hào hứng trổ tài với các trò “khó xơi” đã mang đến những phút giây thư giãn, những tràn cười vui tươi, hạnh phúc.

Trò “đi cầu khỉ” khiến các thành viên liên tục “game over”

Trò “thi bắt cá bằng tay không” khiến các đấng mày râu ngụp lặn cùng bùn, nước và …cá

Trò “đạp xe qua cầu” cũng thu hút các thành viên tham gia nhiệt tình

Khi màn đêm buông xuống, Đại gia đình DDI tiếp tục cuộc vui dưới ánh đèn sân khấu bằng những bản nhạc trẻ sôi động bên bàn tiệc ấm cúng, không gian thấm đượm tình cảm anh em một nhà.

Trong giây phút hạnh phúc, toàn thể anh em cùng nhau tổ chức mừng sinh nhật các thành viên tháng 6,7 tạo nên một bầu không khí an lành giúp chuyến đi càng thêm ý nghĩa trọn vẹn.

Đại gia đình DDI chúc mừng sinh nhật đến các thành viên tháng 6,7 trong đêm Gala

Các trò chơi mini

Các phần quà vô cùng “hoành tráng” trong trò chơi bốc thăm trúng thưởng hài hước

 

Tất cả các thành viên DDI cùng bên nhau hát vang những bài hát tuổi trẻ, nhiệt huyết và tràn đầy niềm vui tươi

 

Ban tổ chức còn thực hiện các Game mini vui nhộn cùng chương trình bốc thăm trúng thưởng hấp dẫn ngay trong đêm Gala đã mang đến những niềm vui bất ngờ cho tất cả. Kết thúc một ngày vui chơi hăng say, các thành viên nạp năng lượng tích cực cho chặng đường mới nhằm gặt hái những kết quả tốt nhất.

Có thể nói, hôm nay là một ngày đặc biệt trong dịp hè 2019, vui vì mọi người được bên nhau, hạnh phúc vì mọi người vẫn luôn sát cánh cùng hướng đến một lý tưởng sống là không ngừng phát triển DDI thịnh vượng tại thời điểm bây giờ và mãi về sau…

TEAMBUILDING REFRESH YOUR POWER AND LAGOON PARTY 2019 wink

smiley DDI – YOUR HOME YOUR LIFE heart

Cùng chủ đề: