TÔI YÊU MỘT NỬA THẾ GIỚI 20.10

18/10/2019

Nhằm tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam nói chung và Đại gia đình DDI nói riêng, ngày 18/10/2019, tại tầng 5 tòa nhà Lilama Đà Nẵng và chi nhánh Huế đã tổ chức mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20.10 với chương trình “Tôi yêu một nửa thế giới”.

Các thành viên tại chi nhánh Huế tổ chức chương trình Mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10  

Theo đó, tại 2 đầu cầu Đà Nẵng và Huế tất cả các thành viên DDI đã diễn ra các nội dung vui chơi lý thú: cuộc thi trả lời câu hỏi lấy nguyên vật liệu/dụng cụ phục vụ cắm hoa, cuộc thi cắm hoa, thuyết trình ý nghĩa, văn nghệ tự do, trao giải thưởng các cuộc thi, bốc thăm trúng thưởng quà 20.10 hấp dẫn…

Các thành viên tại Đà Nẵng hào hứng tham gia chương trình “Nhanh như chớp DDI”

Những bông hoa rực rỡ của DDI

Các câu hỏi “Nhanh như chớp DDI” được các bạn mau tay lẹ mắt đăng ký trả lời đầy hào hứng, tạo không gian vui nhộn ngay từ khi bắt đầu chương trình. Mỗi một câu trả lời đúng, các nhóm được quyền tự chọn một nguyên liệu gồm giỏ, hoa, lá, các vật dụng đi kèm cho phần thi tiếp theo.

Không khí vui tươi khi các chàng trai DDI trổ tài “cắm hoa nghệ thuật”

Phần thi cắm hoa càng trở nên sôi nổi khi các anh trổ tài cắm, các chị trổ tài “tư vấn” hết sức nhiệt tình trong sự vụng về và đầy hoang mang trên mỗi một khuôn mặt. Vì mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, các chàng trai DDI đã rất nổ lực và hoàn thành xuất sắc các lẵng hoa tặng chị em phụ nữ cùng phần thi thuyết trình đầy ý nghĩa “cắm hoa trước, xây dựng ý tưởng sau” rất logic nhưng hợp tình hợp lý.

Phần thi thuyết trình ý nghĩa lẵng hoa của các đội tham gia

Cùng với đó là các hoạt động giao lưu văn nghệ chào mừng từ các đội nhóm, các ca sĩ ẩn danh khuấy động không khí bằng lời ca tiếng hát cùng dàn bè, hợp xướng hùng mạnh, ấm tình đồng đội.

Được sự yêu thương đặc biệt từ phía Công Đoàn DDI, tất cả các thành viên nữ được tham gia chương trình “bốc thăm trúng thưởng” đầy bất ngờ và thú vị. Các phần quà “muôn kiểu yêu thương” khi tìm được chủ nhân “đúng quà, không đúng chủ” khiến cả tập thể có những tràn cười nứt nẻ.

Ban tổ chức trao bẳng khen và tiền mặt cho các đội tham gia

Các chị em DDI đầy rạng rỡ khi tham gia chương trình bốc thăm trúng quà 20.10

Kết thúc chương trình, Ban tổ chức trao bằng khen Nhất, Nhì, Ba và tiền mặt cho các đội tham gia cuộc thi cắm hoa. Đồng thời, trao hoa và quà 20.10 cho các chị em phụ nữ toàn công ty cùng lời chúc gửi đến phái đẹp DDI “Phụ nữ hay đẹp mỗi ngày, đừng chỉ đẹp khi cần. Hãy là hoa, đầy gai góc và luôn hướng đến những điều tốt đẹp”.

Một số hình ảnh liên quan:

Phần quà dành cho các bạn nữ của DDI

Tôi yêu một nửa thế giới 20.10

heart MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20.10 heart

DDI – YOUR HOME, YOUR LIFE   

Cùng chủ đề: