TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG KINH DOANH NĂM 2019 VÀ TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH NĂM 2020

18/01/2020

Ngày 17/01/2020, DDI tổ chức “Lễ tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2019 và Triển khai kế hoạch năm 2020” tại Rosamia Đà Nẵng, với sự tham gia của gần 200 CNBV công ty.

Tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2019 và triển khai kế hoạch năm 2020

Lễ Tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2019 & Triển khai kế hoạch năm 2020

Tại buổi lễ tổng kết, các Phòng/Ban thực hiện báo cáo hoạt động cùng những mặt tích cực, hạn chế, phương hướng trong năm 2020. Đặc biệt, Giám đốc kinh doanh – ông Lê Hòa Bình đã nêu bật tình hình kinh doanh, các dự án triển khai và kết quả đạt được mục tiêu đề ra trong năm 2019. Được nhận định khối kinh doanh là bộ phận nòng cốt giúp DDI phát triển, ông Bình đã liên tục chắt lọc nhân sự, đồng thời đào tạo, tuyển dụng chuyên viên kinh doanh mới nhằm xây dựng đội ngũ bán hàng có chuyên môn cao, chú trọng nâng cấp chất lượng nhân sự, có chí tiến thủ, không ngại vượt khó để cùng đạt được mục tiêu đề ra.

Tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2019 và triển khai kế hoạch năm 2020

Ông Lê Hòa Bình – GĐKD DDI báo cáo tình hình hoạt động kinh doanh năm 2019

Với 3 dự án trọng điểm trong năm 2019, gồm dự án Dream Homes Đồng Hới – Quảng Bình, Apec Imperia Boulevard – TP. Huế, Phân khu Sunshine Garden thuộc dự án Pearl City Quảng Ngãi – DDI nhanh chóng tạo được làn sóng an cư đầu tư tại các thị trường tiềm năng này. Sự thành công của các dự án giúp DDI xây dựng thương hiệu, lan tỏa giá trị, là bước đệm giúp DDI xác lập các thành tích mới trong năm 2020.

Có thể nói, năm 2019 là năm bản lề giúp toàn đội ngũ DDI hình thành nền móng về nhân sự, kinh doanh, dự án, marketing để cùng hoàn thiện hệ thống, tương hỗ nhau trong công việc chung, cùng đẩy đoàn tàu DDI hướng đến những thành công mới.

Ông Nguyễn Ngọc Tuấn – Tổng GĐ phát biểu: “Trong năm 2019, công ty DDI gặp nhiều khó khăn chung từ thị trường, nhân sự, sản phẩm. Tuy nhiên, tôi không phủ nhận những công lao, đóng góp phát triển công ty trong sự khó khăn bản thân của các bạn, tất cả cùng nhau thay đổi để có những kỹ năng tốt phù hợp với thị trường, sản phẩm, dự án. Từ những thực tế đang diễn ra thuộc các phòng ban, tôi nhận thấy kế hoạch đề ra cần nhất quán triển khai và thực hiện, cần sự tương hỗ lẫn nhau để hoàn thành mục tiêu chung. Sang năm 2020, mỗi một vị trí phải có tính cạnh tranh, vào lễ ra quân đầu năm mới của toàn công ty sẽ có chỉ tiêu cho từng bộ phận, đặc biệt là khối kinh doanh để có những kế hoạch rõ ràng, lộ trình thực hiện, căn cứ kiểm soát hiệu quả công việc nhằm thúc đẩy hoạt động kinh doanh công ty”.

Tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2019 và triển khai kế hoạch năm 2020

Ông Nguyễn Ngọc Tuấn – Tổng GĐ DDI phát biểu tại buổi lễ tổng kết

Cùng với đó, Ban lãnh đạo DDI nêu rõ định hướng hoạt động trong năm 2020 của công ty là thực hiện tái cấu trúc bộ máy hoạt động, nâng cấp cả về yếu tố con người, kinh doanh, thời gian, hiệu quả và mục tiêu đạt được. Khẳng định chỗ đứng tại thị trường bất động sản miền Trung, đa dạng nguồn cung từ trung cấp đến cao cấp, mang đến giá trị đúng, giá trị phù hợp cho khách hàng.

Cùng chủ đề: